Lưu ý khi chọn mua máy cạo râu

Dưới đây là những điều bạn nên xem xét để tìm mua máy cạo râu phù hợp với bạn và ngân sách của bạn một cách tốt nhất.

Ngày đăng: 14-04-2016

2,960 lượt xem

Lưu ý khi chọn mua máy cạo râu

 

Nhiều Model máy cạo râu được ra đời trong cùng một thương hiệu giúp cho giá trị sử dụng được nâng cấp và cảm nhận khác nhau bởi giá trị mà chúng mang lại khi sử dụng

Thời gian một lưỡi dao cạo được kéo lê trên da mặt ít hơn sẽ tăng giá trị sử dụng của máy cạo râu , nó tỷ lệ nghịch với công nghệ cắt và tỷ lệ thuận với giá trị của máy cạo râu ( giá trị của công nghệ màng lưỡi cũng như sự hiện đại của máy cạo râu là bậc thang của giá máy,  và công nghệ màng cạo ,lưỡi dao cắt tốt để tăng hiệu quả của việc sử dụng máy cạo râu.

Máy cạo râu Philips Norelco

Lấy ví dụ, các thương hiệu dao cạo râu hàng đầu của nam giới là : Philips Norelco, Braun và Panasonic.

Máy cạo râu Philips Norelco thương hiệu của Hà Lan. Máy cạo râu Philips sử dụng lưỡi cạo dạng tròn ,đầu cạo xoay tròn đặc trưng của Philips . Một vài dòng máy cạo râu Philips Norelco như:  Philips HQ986 loại 2 lưỡi , Philips Norelco 7390 , Philips Norelco PT724 . Và máy cạo râu như Philips Norelco AT810 , Philips AT875 ,Philips AT920 ...là loại 3 lưỡi nhưng công nghệ dùng đầu cạo khác nhau,mặt lưỡi nhún đa điểm để tăng diện tích da mặt tiếp xúc với các lưỡi dao, tạo điều kiện tốt hơn để cạo sạch râu trong một đường cạo duy nhất.

Thiết kế mới của Philips norelco đặc biệt với công nghệ chế tạo lưỡi cắt dạng đĩa bay 2D,3D tiên tiến hơn, hiện đại hơn để giúp cạo râu hiệu quả hơn. Gồm có các dòng series như Philips RQ1150 ,RQ1160 ,RQ1180 ,RQ1190 ,RQ1250, RQ1280.

Máy cạo râu Braun của Đức sử dụng dao cạo lắc ngang và rung lắc ngang công nghệ cắt Pulsonic, BraUn sử dụng những tiến bộ trong công nghệ tương tự trên dòng sản phẩm của mình.

Mới nhất gần đây, máy cạo râu Braun series7 cung cấp 3 “chế độ cá nhân” có thể điều chỉnh tốc độ động cơ của dao cạo để thay đổi lực cắt của lưỡi dao cạo. Trong đó cung cấp một lực cạo nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm;  chế độ “Bình thường”, và  chế độ “Mạnh mẽ” động cơ chạy nhanh, mạnh nhất và cạo râu hiệu quả nhất. Ngoài ra còn có một chức năng “OptiFoil ” thiết kế mới có kích thước khác nhau trong màng lưỡi cạo râu ( thay đổi kích thước góc cắt ) để chụp râu tốt hơn và cạo râu sâu hơn ở nhiều góc độ. Một vài dòng máy cạo râu  Braun như:  Braun Series 1, Braun Series 3, Braun Series 5, Braun Series 7 và BraUn Cooltex tự làm lạnh tại mặt lưỡi cạo dành cho người có làn da nhạy cảm hay bị kích ứng. 

nghệ màng cạo ,lưỡi dao cắt tốt để tăng hiệu quả của việc sử dụng máy cạo râu.

 

máy cạo râu sạc điện 

Máy cạo râu Panasonic của Nhật Bản, được thiết kế tạo kiểu chắc chắn và bắt mắt ,động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện, công nghệ (Multi-Flex, Flexible pivoting, màng cạo nanotech, động cơ Fast Linear motor) được áp dụng hầu hết cho các dòng máy cạo râu cao cấp của Panasonic .

Ưu điểm của động cơ tuyến tính độc quyền của Panasonic là máy cạo râu không bị rung khi sử dụng, làm tăng vòng tua của máy cạo râu lên tới 13.000vp và 14.000vp và khi sử dụng chỉ còn nghe thấy tiếng động cơ đầy ma lực, hầu như không có cảm giác máy đang cạo râu.

Máy cạo râu đắt tiền hơn cung cấp sự khác biệt khác biệt quan trọng.

Ví dụ : máy cạo râu giá thành thấp của Philips Norelco ,sử dụng pin hoặc sạc pin , nhưng máy cạo râu có giá cao hơn sẽ được trang bị pin sạc nhanh hơn hoặc sử dụng pin Lithium. Và giá thành càng cao thì thời lượng pin khi sử dụng máy cạo râu sẽ càng lâu hơn.

Ngoài ra, các đầu cạo trong dòng sản phẩm cao cấp thường được thiết kế để ôm sát vị trí cạo trên những đường nét của khuôn mặt và cổ của bạn. Ví dụ: Philips Norelco SensoTouch 3D, ba đầu cạo nhún đa điểm.

máy cạo râu điện

Một số dòng sản phẩm tốt hơn, như Braun Series 3, Seies 5 và Series 7, hay Panasonic . Đi kèm với máy có sử dụng các giải pháp đặc biệt để làm sạch và khử trùng, làm trơn và làm khô lưỡi dao của máy cạo râu, cũng như sạc pin sau mỗi lần sử dụng.

Chú ý giai đoạn thay đổi từ dao cạo truyền thống sang máy cạo râu sử dụng pin hay sạc điện Có thể mất hai hoặc ba lần sử dụng một máy cạo râu sạc điện để cho bạn thích nghi với thiết bị mới này.

Và  nhiều dòng  máy cạo râu khác của BraUn ,Panasonic ,Philips norelco cũng “có thể rửa được” dưới nước. Những máy cạo râu không dây có thể rửa nước sẽ hữu ích khi để ở nơi có độ ẩm cao, trong phòng tắm 

(Trích nguồn Tiki)

máy cạo râu điện

Liên hệ: Mr. Đức - 0903 863217 để được tư vấn và có lời khuyên tốt nhất có thể của chúng tôi dành cho quý khách khi quý khách định sử dụng hay cần sửa chữa, thay pin, thay thế phụ tùng, phụ kiện, màng cạo, lưỡi dao thay thế cũng như thay sạc máy cạo râu.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua máy cạo râu giá tốt hơn tại caorauducvan.com đảm bảo hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thương hiệu máy cạo râu chất lượng hiện đang có bán tại Shop Đức Vân: BraunPhilipsPanasonic, Hitachi.

Shop Đức Vân chỉ bán hàng thật chính hãng ,không bán hàng nhái, fake.

==========

SHOP ĐỨC VÂN

ĐC: Lầu 1, 289 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

ĐT: (028) 3857 8850

Hotline: 0903 863 217 (Mr. Đức) – 093839 5642 (Ms. Trang)

Fanpage: Shop Đức Vân

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha